1. K’nia Café - Lịch Sử Hình Thành:

 

Năm 1975, Sau quãng thời gian dài gián đoạn của cuộc chiến tranh khói lửa khốc liệt. Cơ sở sản xuất café Tuyết Chị & Tuyết Em bắt đầu hoạt động trở lại và là một trong những cơ sở sản xuất café rang xay đầu tiên tại Ban Mê Thuột với công thức rang xay chế biến café bột truyền thống của gia đình NGUYỄN CỬU những tách café thơm ngon hảo hạng mang đậm âm hưởng núi rừng Cao Nguyên được lan tỏa khắp các gia đình, bè bạn cho đến những khu phố Café đông đúc sầm uất Ban Mê Thuột.

 

Trong những năm từ 1975 đến 2004 Café Tuyết Chị & Tuyết Em là cơ sở chuyên sản xuất gia công cho nhiều thương hiệu Café lớn nhỏ tại Ban Mê Thuột và các tỉnh thành vùng lân cận Tây Nguyên.

 

Sau những năm tháng thăng trầm. Ngày 12 tháng 10 Năm 2009 Tiếp nối tính truyền thống ấy K'nia Café Hình thành, khẳng định và phát triển thương hiệu Café dựa trên tính truyền thống sản xuất lâu đời sẵn có. K’nia Café khoác trên mình một diện mạo mới cùng bí quyết sản xuất riêng biệt đã tạo ra những tách café thơm ngon hảo hạng cùng hương vị đặc trưng của vùng đất đỏ Cao Nguyên màu mỡ mà bạn không thể nhầm lẫn với bất kỳ hương vị Café nào khác tại Việt Nam nói chung và xứ sở Café Ban Mê Thuột nói riêng.